Gia Hạn Visa
Hà Nội Phố
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Add: 18 Yên Ninh – Ba Đình- Hà Nội
Hotline : 0982.826.368
Mr Vân : 0914.218.856
Email : vietnamvisa.asiatravel@gmail.com
Website: www.aboutvietnamvisa.com


Chi tiết

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

  • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Để biết thông tin về đặt lịch hẹn trực tuyến, vui lòng đến

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?