Gia Hạn Visa
Hà Nội Phố
Núi Phú Sĩ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Add: 18 Yên Ninh – Ba Đình- Hà Nội
Hotline : 0982.826.368
Mr Vân : 0914.218.856
Email : vietnamvisa.asiatravel@gmail.com
Website: www.aboutvietnamvisa.com


Chi tiết

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý lao động người nước ngoài thì người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Khi có được giấy phép lao động người lao động nước ngoài sẽ được cấp visa hoặc gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp này Giấy phép lao động là điều kiện xin cấp visa.
Visa dài hạn nhất cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn là 1 năm. Nếu giấy phép lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên thì người nước ngoài có thể chọn hình thức xin cấp Thẻ tạm trú.

1. Cơ quan cấp gia Visa cho người nước ngoài trong trường hợp có giấy phép lao động.

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

    Cục quản lý xuất nhập cảnh
    Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

2.  Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị cho việc cấp visa hoặc gia hạn visa.

    Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức người nước ngoài đang làm việc
    Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
    Giấy phép lao động
    Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn  visa Việt Nam.
    Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài Giấy xin xác nhận tạm trú……)

Xem thêm:  Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động,  Thủ tục xin cấp Visa dài hạn

Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện có quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1.  Hộ chiếu gốc


2. Giấy phép lao động


3.  Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5.doc


Lưu ý: -  Dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật ( có tên trong Đăng ký kinh doanh ) hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty.
Mẫu N5 – ký vào mục “ Xác nhận”


4. Giấy ủy quyền Giấy Ủy Quyền.doc
Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với cục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm:


5. Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng


6. Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng


7. Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập


Lưu ý: ký đủ 3 chữ ký và đóng dấu vào cả 3 ô   mẫu dấu chữ ky.doc

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

cập nhật lúc : 4:29:21 PM 02/21/2017

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?